2

Review ThriveThemes – Theme/plugin làm blog tốt nhất hiện nay

ThriveThemes là 1 nhà cung cấp theme và plugin lớn với số lượng member đông đảo lên đến vài trăm ngàn. Nhà cung cấp này có nhiều theme và plugin rất thích hợp cho bạn làm blog kiếm tiền online. Hiện blog mình cũng đang sử dụng rất nhiều plugin cũng như theme cũng được mua từ ThriveThemes.

Đánh giá ThriveThemes - Nhà cung cấp theme tốt nhất

Đánh giá ThriveThemes - Nhà cung cấp theme tốt nhất

ThriveThemes có những ưu điểm nổi trội gì mà được nhiều blogger trên thế giới ưu chuộng. Nhà cung cấp này có những theme/plugin nào tốt mà mình nói là phù hợp với bạn làm blog kiếm tiền trên mạng hiện nay. Cùng mình tìm hiểu xem sao nhé.

Giới thiệu về ThriveThemes

Như bạn đã biết, ThriverThemes là 1 trong nhiều nhà cung cấp theme wordpress trên thế giới hiện nay. Có rất rất nhiều nhà cung cấp theme theo từng lĩnh vực website khác nhau. Có nhà cung cấp chuyên làm theme/plugin về lĩnh vưc báo điện tử, trang tin tức tổng hợp. Có nhiều nhà cung cấp chuyên làm theme phục vụ cho các blogger, các tay viết theo cảm hứng, theo kinh nghiệm của cá nhân mỗi người. Trong số nhiều nhà cung cấp theme cho blog thì mình đặc biệt yêu thích và dành trọn thời gian cũng như sự tìm hiểu khám phá về plugin trên ThriveThemes. Trong đó, mỗi webiste/blog của mình đều sử dụng theme trên đây là chủ yếu.
ThriveThemes với không nhiều những theme/plugin nhưng chỉ với 1 vài sản phẩm thôi mà nó quá đủ để bạn có thể xây dựng 1 blog về các chủ đề khác nhau để kiếm tiền trên mạng 1 cách rất dễ dàng và chuyên nghiệp nhất.
Mình đã từng sử dụng khá nhiều theme cũng như plugin ở nhiều nhà cung cấp khác nhau, nhưng mà mình đánh giá rất cap ThriveThemes hơn bởi những tiện ích mà nó mang lại thực sự rất tuyệt vời.

Bài đánh giá này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về ThriveThemes - Một nhà bán theme/plugin tốt nhất.

Vì sao mình chọn ThriveTheme?

- Là 1 người làm trong mảng MMO với nhiều blog ở nhiều chủ đề khá nhau. Mình luôn tối ưu blog của mình sao cho nó chuẩn SEO về tốc độ load trang, về 1 giao diện phù hợp với người dùng. Đi loanh quanh không tìm thấy nhà cung cấp theme/plugin nào mình cảm thấy hợp nhất. Mình quyết định chọn ThriveThemes như 1 định mệnh con tim :)). Tất nhiên có nhiều nhà cung cấp khác cũng rất tốt nhưng ình thích ThriveThemes hơn hết.

 • check
  Theme tại Thrive có thể dễ dàng tùy biến theo ý thích của bạn. Bạn không cần 1 thứ gọi là Coder nhưng vẫn tạo được 1 blog tuyệt đẹp nhất.
 • check
  Plugin: bạn cần gì ở 1 blog kiếm tiền online, tất nhiên là ngoài giao diện đẹp thì bạn cần có những thiết kế cho bài viết đẹp theo hướng chuyên nghiệp nữa đúng không. Như 1 trình soạn thảo bài post trên blog, như plugin thiết kế landingpage, như plugin tích hợp email marketing,... Rất may đối với mình rằng, plugin của Thrive nó đáp ứng hoàn toàn bạn vấn đề này.
 • check
  Tất cả các theme và plugin luôn được update thường xuyên. Khi có bản cập nhật nó sẽ hiện ngay trên thanh quản trị wordpress của bạn. Bạn rất dễ dàng nâng cấp lên 1 phiên bản mới hơn.
th-large

TÍNH NĂNG

Tính năng chuyên nghiệp, thao tác nhanh chóng

dollar

GIÁ BÁN

Giá bán tương đối đắc so với nhiều nhà cung cấp khác nhưng bù lại bạn sử dụng sản phẩm rất tốt.

thumbs-up

DỄ SỬ DỤNG

Theme/plugin giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn. CHỉ cần kéo thả là bạn đã thông thạo rồi =))

user-o

SUPPORT

Có hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Có blog hỗ trợ việc sử dụng nếu bạn chưa phải là thành viên của Thrive

Đánh giá theme của Thrive

Hiện tại, Thriver đã ra mắt với người dùng 10 theme trên thị trường. Các theme hiện tại phù hợp với các blog cá nhân, blog chuyên kiếm tiền. Ngoài ra còn phù hợp với các trang giới thiệu cá nhân, giới thiệu dịch vụ thương hiệu và cả website tin tức nữa. Tuy nhiên, theo cá nhân mình nghĩ thì nó hợp với blog cá nhân hơn là website tin tức.

Theme đẹp của Thrive

Theme đẹp của ThriveThemes

Focusblog

Theme FocusBlog

Theme FocusBlog

Là 1 theme được người dùng lựa chọn nhiều nhất để làm blog. Số người sử dụng Theme này đến cả trăm ngàn blog. Như vậy có thể thấy rằng, theme này rất hợp với bạn khi bắt đầu 1 blog để kiếm tiền và xây dựng thương hiệu cá nhân. Focusblog có giao diên nhiều trong trẻo, dễ nhìn, không quá cầu kỳ nên nó được sử dụng nhiều. Cá nhân mình cũng thích theme này nhất trong số 10 theme hiện có trên Thrive.

Rise Theme

Theme Rise

Theme Rise

Cũng giống như FocusBlog, Rise Theme cũng có giao diện hoàn toàn dễ nhìn, bạn dễ dàng tùy biến theo sở thích của bạn. Theme này rất phù hợp để bạn lựa chọn cho các dự án blog cá nhân trong hoạt động kinh doanh trên internet của bạn hoàn toàn hợp lý.

Ignition

Theme Ignition

Theme Ignition

Nếu bạn kinh doanh sản phẩm cho riêng mình, hoặc bạn kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm của người khác ngay trên Blog của bạn để kiếm hoa hồng thì Ignition là theme đáng để lựa chọn nhất. Ignition có bố cục đơn giản, nhẹ nhàng nhưng rất khả năng tùy biến blog là vô cùng phong phú.

Performag

Theme Performag

Theme Performag

Bạn đang xây dựng 1 website tin tức, các website bao gồm nhiều đề tài khác nhau. Tại sao không thử sử dụng Performag. Theme này là 1 giao diện hoàn hảo nhất để xây dựng các trang tạp chí, trang tin tức điện tử. Nếu bạn yêu thích hãy sử dụng ngay để thay đổi phong cách nhé.

Trên là 4 theme đáng chú ý nhất của Thrive hiện tại theo đánh giá chung của mình. Ngoài ra còn 6 theme nữa tuy nhiên mình không giới thiệu nhanh ở đây. Hầu hết các tính năng có tương tự nhau ngoài cái giao diện hơi khác nhau xíu.

Đánh giá plugin của Thrive

Ngoài theme đẹp, loads nhanh, không cầu kỳ hoa lá; plugin cũng mang lại cho mình những trải nghiệm rất tuyệt vời. Mình cần 1 blog có nhiều tính năng tốt để rút ngắn thời gian đăng bài hơn. Mình cũng cần 1 blog có tích hợp để lấy danh sách email để xây dựng email marketing có riêng blog của mình. Tất cả các vấn đề này mình đều chọn plugin của Thrive.

Xây dựng nội dung với plugin Architect

Có thể nói rằng, plugin này là 1 plugin tốt nhất thế giới hiện nay để biên tập nội dung, sáng tạo các bài viest của mình rất chuyên nghiệp. Các vấn đề được giải quyết ngay trong 1 Tab của tình duyệt, rất thuận tiện cho blogger. Tính năng khá hay của plugin này là chúng ta có thể keo thả các trình chọn được để sẳn phía bên cạnh bài viết.

Plugin Architect

Plugin Architect - Trình biên tập bài viết tốt nhất

Ngoài ra khi bạn sử dụng plugin này, 1 tính năng khác đó là trình tạo landingpage bán hàng được cài sẵn trong plugin. Cái này giúp bạn tối ưu hóa page của bạn khi tực hiện các mục tiêu bán hàng tốt hơn.

Thu thập email marketing với Thrive Leads

Bạn đang xây dựng 1 đế chế kinh doanh trên internet. Bạn mong muốn nhiều người đăng ký nhận email của bạn nhưng bạn không biết plugin nào giải quyết được vấn đề này hiệu quả nhất. Thật tuyệt vời, mình đã sử dụng và cảm thấy plugin Thrive Leads là rất phù hợp để tối ưu và kích thích người dùng đăng ký nhận email nhanh hơn và hiệu quả nhất.

Plugin Leads

Plugin Leads - Thu thập emai martketing chuyên nghiệp

Thrive Leads giúp bạn xây dựng các widgets nhanh chóng, đưa bảng đăng ký nhận email đến nơi bạn cần hiển thị 1 cách dễ dàng.

Ngoài ra vẫn còn 5 plugin nữa mà mình chưa thể cập nhật ngay được. Có thời gian mình sẽ đánh giá chi tiết nhất từng plugin này để từng bước giúp bạn dễ dàng cài đặt và đưa lên blog bạn.

Quà tặng cho độc giả

Nhân dịp ra mắt các bài viết mới và đều đặn của JBlogging.com, mình quyết định tặng mỗi bạn 1 bộ bao gồm tất cả theme và plugin của nhà cung cấp ThriveThemes này để bạn có thể trải nghiệp tốt hơn.

Lưu ý, mình chỉ tặng cho 01 blog của bạn mà thôi. Phần quà có thể giới hạn số lượng nên bạn cần đăng ký nhận sơm nhé.

Điều kiện cần có​​​​

 • check
  Có blog cá nhân đang hoạt động
 • check
  Có thông tin cá nhân rõ ràng, facebook,...
 • check
  Đang có dự định kinh doanh online bằng blog

Quy trình đăng ký nhận quà tặng

Để nhận bộ quà tặng ý nghĩa này từ blog JBlogging.com mình có đưa ra 1 số điều kiện nhỏ hư sau. Mình đưa ra cũng có lý do là giúp bạn hiểu được giá trị cho và nhận của kinh doanh online có thể sau này bạn dấn thân sâu hơn vào thị trường này bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả lớn hơn.

Phần quà có giá trị nên mình sẽ tặng trọn bộ cho những bạn đã hoàn thành đăng ký phía dưới nhé. Mỗi bạn sẽ được kích hoạt trọn bộ bản quyền plugin trọn đời trên 1 website/blog. Mọi update sẽ hiển thị trên dashboard của website bạn nhé. Trong đó theme/plugin có key kích hoạt bản quyền nên mình cần thao tác trên wordpress của bạn để kích hoạt tránh thất thoát key nhé. Mong các bạn thông cảm

Mình sẽ còn tặng quà dài dài các theme/plugin nữa nên bạn có thể đăng ký ngay bây giờ để tương lai nhận thêm nhé.

Bước 1: Đăng ký nhận email tin bài mới từ blog của mình ở bên phải của blog. Nhớ xác nhận email nhé bạn. =))

Bước 2: Like và Share bài viết này lên facebook của bạn để bạn bè, người thân - những người đang cần 1 blog với thiết kế đẹp biết được chương trình để tham gia nhiều hơn.

Bước 3: Comment dưới bài viết này 1 lời chúc cũng như bạn cần những gì từ blog của mình để có thể giúp bạn hiểu hơn về kinh doanh online nói chung và viết blog kiếm tiền nói riêng.

Thời gian từ nay đến hết tháng 20/9/2017 này nhé. Mỗi ngày mình sẽ tổng hợp 1 lần và gửi theme đến các bạn.

Update: Quà tặng tạm ngừng. Xin hẹn bạn vào dịp sau

Mình xin chúc bạn có thể kiếm tiền nhiều hơn, kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất. Mong rằng bạn có thể xây dựng được blog kiếm tiền đẹp nhất. Bài viết nói về ThriveThemes nhưng đi quá xa rồi. Hehe.

Nói tóm lại, ThriveTheme là 1 nhà cung cấp đáng bỏ tiền ra để sở hữu nhất khi phát triển blog cá nhân. Khi bạn đã sử dụng rồi thì sẽ thích cho mà xem. Mình đang nghiện theme này lắm bạn ạ.Hehehe. Xin chào và hẹn gặp bạn ở các bài đánh giá và tặng quà kế tiếp nhé.

Review ThriveThemes – Theme/plugin làm blog tốt nhất hiện nay
5 (100%) 6 votes
Pháp Trình
 

Mình là Pháp Trình, hiện là blogger toàn thời gian tại JBlogging.com. Tại blog mình, bạn sẽ nhận được những bài viết hay về các cách kiếm tiền online, hướng dẫn bạn có thể tìm kiếm thông tin để phục vụ công việc kiếm tiền của bạn dễ dàng hơn.

Click Here to Leave a Comment Below 2 comments
Nghiên cứu từ khóa SEO cho người mới BẮT ĐẦU - Jblogging.com - 09/09/2017

[…] tên 1 website cụ thể khi khách hàng tìm kiếm trên Google. 24h, Tuoitre, Thanhnien, Thrive Themes, JBlogging,… đây là những từ khóa thương hiệu hoặc tên website mà người dùng […]

Reply
Các plugin cần thiết cho WordPress bạn nên cài vào blog - JBlogging.com - 12/09/2017

[…] 1 plugin do Thrive Themes phát hành, tiền thân là Thrive Content Builder. Plugin này dùng để các biên tập […]

Reply

Leave a Reply: