Kwfinder – Công cụ nghiên cứu từ khóa hiệu quả

Công việc nghiên cứu từ khóa cho hoạt động SEO là 1 giai đoạn hết sức khó khăn và cực kỳ quan trọng trọng. Để nghiên cứu từ khóa cho chiến dịch SEO blog của bạn thành công buộc bạn phải biết sử dụng 1 hoặc 1 số công cụ nghiên cứu từ khóa để tìm ra từ khóa ngon nhất và dễ dàng SEO nhất.

Trong bài viết này, Pháp xin giới thiệu đến độc giả JBlogging.com công cụ nghiên cứu từ khóa Kwfinder - 1 công cụ mạnh mẽ để bạn có thể phân tích, tính toán tìm ra bộ keyword ngon và chất lượng.

Thời gian trước khi Kwfinder xuất hiện, Pháp có nghe dân MMO, blogging truyền tai nhau về công cụ Longtail pro. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại có nhiều người không còn đánh giá cao công cụ lâu năm này nữa. Và họ nói rằng, Kwfinder của hiện tại là công cụ tốt nhất hiện nay, đánh giá đúng mức độ khó hay dễ của 1 từ khóa. Trước kia Pháp cũng chưa 1 lần sử dụng Longtail pro lần nào do chi phí đắt đỏ và không có nhiều nhu cầu. Bây giờ có nhu cầu rồi thì lại chọn Kwfinder cho đến ngày hôm nay.

Bắt đầu nhé!

Tổng quan Kwfinder.com

Kwfinder.com là công cụ nghiên cứu từ khóa được người dùng đánh giá cao nhất ở thời điểm hiện tại. Với thiết kế hoàn chỉnh, giao diện dễ nhìn cùng với chức năng mạnh mẽ đã giúp cho Kwfinder có 1 sức hút, 1 chỗ đứng cao trong thế giới số, đặc biệt là đối với các bạn làm MMO - Blogging, kiếm tiền trên mạng.

Pháp được biết đến Kwfinder (KWF) như 1 cơ duyên đi tìm công cụ phân tích, đánh giá tiềm năng 1 keyword nên chọn công cụ gì trước khi bỏ ra 1 số tiền nhất định để đầu tư. Và rồi, duyên số đến khi lang thang ở 1 số blog nước ngoài có nhắc đến công cụ KWF này. Sau 1 khoảng thời gian sử dụng thử thì Pháp đã kết ngay và sử dụng cho đến ngày hôm nay.

Qua 2 năm sử dụng, Pháp có 1 số đánh giá tổng quan về công cụ KWF như sau:

Ưu điểm KWF

  • Giao diện trang web trực quan, dễ dàng sử dụng, thiết kế trang dịu nhẹ, đẹp theo đánh giá chung của Pháp.
  • Sử dụng trên nền website nên bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Phù hợp với mọi hệ điều hành của bạn đang sử dụng.
  • Trả kết quả cho bạn nhanh, kiểm tra độ khó của từ khóa tương đối chính xác theo cách Pháp nhìn nhận sau 2 năm sử dụng.
  • Lưu kết quả từ khóa lại để dễ dàng sử dụng cho mục đích khác nhau tùy vào nhu cầu của bạn.
  • Bạn có thể xuất hoặc nhập file từ khóa của bạn nhanh chóng.
  • Phân tích từ khóa theo ngôn ngữ Việt Nam rất tốt, sử dụng tính năng check từ khóa theo địa phương hoàn toàn tốt luôn nhé.

Nhược điểm KWF

  • Chi phí tương đối cao đối với nhiều bạn mới bắt đầu mua công cụ phục vụ SEO.
  • Lượt tìm kiếm theo từ khóa có thể ít nhiều chênh lệch, nhưng không đáng kể. Tuy nhiên cũng tạm chấp nhận được.
  • Cập nhật tiếp...

Giao diện

Hiệu quả

Giá cả

Cách sử dụng

KWF miễn phí cho bạn 15 ngày dùng thử với tính năng tương tự như bản trả phí để bạn trải nghiệm. Nhấp vào link bên dưới để nhận miễn phí dùng thử 15 ngày đầu tin nhé.

Cách dùng Kwfinder.com

Hướng dẫn chung

Hướng dẫn sử dụng Kwfinder

Giải thích​​​​​

[1] Suggestion: Tính năng cho phép bạn tìm ra sedd keyword (từ khóa tiềm năng) để bạn thực hiện chiến dịch viết nội dung cho blog. Tính năng này là hữu ích nhất để truy tìm từ khóa liên quan đến từ khóa cần kiểm tra để tìm 1 bộ từ khóa tốt nhất.

[2] Autocomplete: Tab này là tính năng thêm từ sau từ khóa bạn cần check sao cho hoàn chỉnh 1 từ khóa có lượt tìm kiếm tốt nhất. Cũng là 1 tính năng khá hay để bạn tìm từ khóa sát với từ mà bạn cần kiểm tra.

[3] Questions: tab này giúp bạn có thể tìm những từ khóa liên quan đến keyword bạn check. Sử dụng cho các mục đích tạo nội dung hữu ích cho blog của bạn để tăng uy tín cho người dùng cũng như công cụ tìm kiếm Google.

[4] Enter the keyword: Phần này để bạn nhập sedd keyword của bạn vào. Có thể nhập từ khóa mà bạn cho là có nhiều lượt tìm kiếm nhất. Nên nhập từ khóa ngắn thay vì nhập từ khóa dài để dễ dàng check hơn.

[5] Anywhere: Bạn muốn hiển thị kết quả từ khóa ở quốc gia nào, hoặc thậm chí là những tỉnh thành phố riêng biệt nào thì gõ vào đây. Hiện ở Việt Nam bạn có thể check được kết quả hiển thị tìm kiếm ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội,... Khá hay ho bạn nhỉ.

[6] Any language: Hiển thị kết quả có sử dụng ngon ngữ nào khi người dùng tìm kiếm tren Google. Nhập vào để chỉ thị quốc gia của bạn cần phân tích keyword.

[7] Find keyword: Cuối cùng bạn nhấn vào find kw để công cụ phân tích, đánh giá cho bạn.

Xuất keyword ra file riêng

KWF cho phép bạn chọn 1 hoặc nhiều thậm chí là tất cả những từ khóa đã hiển thị trên kết quả trả về. Chọn Export để xuất file ra file CSV tải về để sử dụng riêng cho bạn.

Xuất keyword ra file csv

Nhập keyword vào

KWF cho phép bạn nhập file keyword mà bạn đã có sẵn vào công cụ để phân tích từ khóa. 

Nhập từ khóa vào Kwfinder để kiểm tra

Lưu list keyword

Khi sử dụng KWF bạn không thể bỏ qua chức năng này. Khi tìm 1 từ khóa nào đó, bạn có thể tick vào chọn những từ khóa bạn đánh giá là có thể sử dụng cho mục đích blog của bạn thì tick vào và chọn Add to list. Chọn Create new list, nhập tên list cần add vào và bấm Create list and add keywords là xong.

Add keyword vào Kwfinder để lưu trữ

Sau này nếu bạn có thêm những từ nào hay, tốt, mang lại cơ hội SEO cho bạn thì chỉ cần chọn list mà bạn đã thêm trước đó và bấm Add to list để thêm vào là được nhé.

List keyword đã lưu trong Kwfinder

Đánh giá Kwfinder chi tiết

Giao diện trang web

Như đã giới thiệu ở phần đầu, KWF là công cụ chạy trên nền web với giao diện trực quan, dễ nhìn phù hợp với mọi đối tượng cho dù bạn là người mới bắt đầu sử dụng.

Với thiết kế ổn định, tốc độ tải trang luôn luôn nhanh cho dù ở Việt Nam. Không có nhiều những công cụ nào đạt tốc độ cao như vậy.

Thao tác trên website KWF đối với Pháp cảm thấy dễ dàng, mọi thao tác đơn giản chỉ là click vài cái là đã có thể xem được kết quả ngay chứ không đợi lâu như những công cụ khác, tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Lượng tìm kiếm hiển thị đầy đủ

Hiện tại thì Google Keyword Planner đã giới hạn lượng tìm kiếm theo hướng nhìn tương đối cho 1 số tài khoản không chạy Adword.

Vì vậy, KWF đáp ứng đầy đủ hiển thị lượng tìm kiếm hàng tháng nhanh chóng, tương đối chính xác. Bạn có thể chọn lượng tìm kiếm giảm hoặc tăng dần trong quá trình sử dụng cũng rất hợp lý.

Xác đinh mức độ khó từ khóa

Ở thời điểm hiện tại, đo mức độ khó của từ khóa giúp công cụ đó ngày càng nhận được sự yêu thích từ các SEOer hơn. Nó giúp cho người làm nghiên cứu từ khóa cảm thấy dễ dàng để lựa chọn được bộ từ khóa tối ưu, dễ dàng nhất cho kế hoạch.

KWF đã giúp SEOer phá vỡ hàng rào khó khăn khi đi tìm 1 công cụ đánh giá độ khó của từ khóa tốt để phục vụ cho công việc làm blog MMO, website kiếm tiền nhiều thể loại. KWF phân tích đúng thị trường, sử dụng tính năng đo độ khó từ khóa nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Bảng đánh giá độ khó của từ khóa

Bảng đánh giá độ khó của từ khóa

Cho tới bây giờ, Pháp chưa thấy công cụ đánh giá độ khó từ khóa nào khác tốt để Pháp có thể so sánh được. Hiện vẫn trung thành với KWF để kiểm tra độ khó từ khóa đều đều. 😀

Đánh giá sức mạnh cạnh tranh trên SERPs

Khi bạn xem độ khó của bất kỳ từ khóa nào đều có hiển thị độ cạnh tranh của từ khóa đó với 10 website xếp hạng tương ứng với trang đầu trên kết quả tìm kiếm.

KWF phân tích từng trang 1 theo các chỉ số về SEO hiện nay rất trung thực, trực quan, bạn dễ dàng đánh giá được top 10 có những trang nào lớn hay không. Từ đó bạn có thể dễ dàng đưa ra chiến lực hợp lý để quyết định cho từ khóa đã chỉ định phân tích trên KWF.

So sánh các công cụ SEO nói chung

CÔNG CỤ

GIÁ CẢ

Kwfinder

29$/tháng

Longtail pro

37$/tháng

Keywordtool

48$/tháng

Ahrefs

99$/tháng

SEMRush

99.95$/tháng

Nhìn vào bảng so sánh tổng quan phía trên, có thể thấy được giá cả của KWF rẻ nhất hiện nay. Mỗi công cụ có tích hợp thêm nhiều cái hay, tuy nhiên với những gì Pháp đã đánh giá thì bạn có thể thấy được cộng cụ KWF là 1 công cụ tuyệt vời, phù hợp với cái giá tạm chấp nhận như vậy phải không.

Pháp thích Kwfinder, còn bạn thì sao?

KWF là 1 công cụ nghiên cứu từ khóa tuyệt vời. Bạn sử dụng công cụ này sẽ rút ngắn được quá trình nghiên cứu từ khóa hơn. Tìm được những longtail keyword mà có thể chính bạn không bao giờ nghĩ tới.

Tìm năng của KWF mang lại cho Pháp vô cùng tuyetj vời, và Pháp sẽ còn sử dụng dài dài cho các chiến dịch SEO của cá nhân Pháp. Còn đối với bạn thì sao, bạn có muốn thử sử dụng cộng cụ Kwfinder này không?

Thử Kwfinder ngay bây giờ

Tổng kết

Mặc dù chưa hoàn hiện tối đa các chức năng cho người dùng. Tuy nhiên với những thế mạnh mà KWF mang lại ở thời điểm hiện tại là tương đối hiệu quả, năng suất tìm từ khóa tăng lên đáng kể. Việc tìm những keyword ngon bây giờ không còn quá khó khăn đối với những người làm SEO, MMO nữa.

Chúc bạn lên top cùng bộ từ khó ngon nhé. 😀

Kwfinder – Công cụ nghiên cứu từ khóa hiệu quả
5 (100%) 3 votes
Pháp Trình
 

Mình là Pháp Trình, hiện là blogger toàn thời gian tại JBlogging.com. Tại blog mình, bạn sẽ nhận được những bài viết hay về các cách kiếm tiền online, hướng dẫn bạn có thể tìm kiếm thông tin để phục vụ công việc kiếm tiền của bạn dễ dàng hơn.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: