GoDaddy khuyến mãi WordPress Hosting 12$/năm + Free Domain

GoDaddy đang sử dụng chính sách ưu đãi cho các blogger, các chủ website đó là giảm giá mạnh cho gói WordPress Hosting chỉ với 12$/năm, tặng 1 tên miền quốc tế .COM, .NET, .ORG đi kèm.

Như vậy, bạn chỉ cần bỏ ra 1 số tiền rất nhỏ để sử dụng miễn phí 1 tên miền kèm với gói hosting dành riêng cho WordPress, gói WordPress Hosting này được GoDaddy tối ưu hóa hoàn toàn và chạy tốt trên mã nguồn WordPress.

Godaddy tung khuyến mãi Hosting giá hời chỉ 12$, Free tên miền đi kèm

Godaddy tung khuyến mãi Hosting giá hời chỉ 12$, Free tên miền đi kèm

Hiện nay, với đa số là các bạn mới bắt đầu với phương pháp kiếm tiền online với blog cho nên chưa có nhiều ngân sách cho các gói hosting - vps giá cao. Hay đơn giản với nhiều bạn pro trong làng MMO thì cũng rất cần để xây dựng nhiều niche kiếm tiền với các trang tiếp thị liên kết ở nước ngoài, giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cũng như thời gian để hoàn thành 1 blog, 1 website.

Nắm bắt được sự khó khăn đó, hôm nay mình xin chia sẻ gói hosting dành cho wordpress chỉ 1$/tháng cũng như cách đăng ký và thủ thuật giúp bạn giảm chi phí đến mức thấp nhất, giá sẽ về 12$/năm nhé. Thường thì bạn phải trả 12$/năm, nhưng với bài viết này bạn sẽ đăng ký với giá thấp hơn nhiều, đã rẻ lại còn rẻ hơn.

Chuẩn bị những gì?

 • check
  Thẻ thanh toán quốc tế: Thẻ Visa, Master Card
 • check
  Tài khoản Paypal nếu thẻ Visa hết tiền hoặc hết hạn sử dụng. Tuy nhiên Pháp khuyên bạn nên chọn thanh toán qua Paypal để dễ dàng hơn.
 • check
  Tiền trong tài khoản thẻ 350k là được.
 • check
  Tên miền bạn muốn mua free: Bạn chọn trước tên miền muốn sở hữu để bắt đầu lấy miễn phí ngay nhé.

Nhấn nút bên dưới để lấy ưu đãi

Nếu tab trình duyệt tự động đóng hãy copy link bên dưới bỏ vào trình duyệt nhé.

https://jblogging.com/go/godaddy-wordpress-hosting

Chọn ưu đãi gói cơ bản 78.500đ/tháng rồi chọn Thêm vào giỏ hàng.

Ngay sau khi bấm chọn và mua gói cơ bản WordPress Hosting, GoDaddy sẽ hỏi bạn có mua thêm SSL cho website không, không chọn để nguyên và bấm tiếp tục.

Tiếp theo, GoDaddy sẽ hỏi bạn có muốn nhận 1 tên miền quốc tế miễn phí không, nhập tên miền bạn đã chuẩn bị và bấm Tìm kiếm.

Sau khi nhận được thông báo Tuyệt! Bạn có thể mua tên miền này và nhấn Chọn và tiếp tục nhé.

Sau đó GoDaddy sẽ đưa bạn đến trang thanh toán, kiểm tra và điều chỉnh các thông tin:

 • check
  Đầu tiên, bạn chọn lại tiền tệ, đổi thành USD. Lý do đổi lại để có giá 12$ và thanh toán được bằng Paypal.
 • check
  Gói hosting họ để 36 tháng đổi lại thành 12 tháng mới có khuyến mãi giá rẻ.
 • check
  Tên miền miễn phí đi kèm đổi lại thành 1 năm để hưởng ưu đãi FREE.

Các thiết lập hoàn thành bạn sẽ thấy xuất hiện giá 12,18$ trên màn hình. Đấy là giá cuối cùng bạn phải trả. Xong xuôi hết mọi vấn đề, bấm chuyển sang thanh toán.

Nếu chưa có tài khoản tại Godaddy thì tạo tài khoản ở phần dưới. Ở đây Pháp đã có tài khoản rồi thì đăng nhập.

Chọn hình thức thanh toán Paypal để thanh toán cho nhanh gọn lẹ.

Một số điều cần biết

 • Ngay sau khi check thanh toán với mức giá tiết kiệm nhất bạn chỉ cần lập tài khoản từng bước theo chỉ dẫn của Godaddy (đối với những bạn chưa có tài khoản) nhập thông tin thanh toán vào nữa là xong xuôi việc đăng ký. Việc thanh toán ngay trong tích tắc và check thông tin email bạn sẽ có ngay 1 gói WordPress Hosting để dùng mà không phải chờ đợi này nọ mất thời gian.
 • Hiện tại, GoDaddy cho phép bạn đăng ký không giới hạn số lần mua gói này nhé, nên bạn hoàn toàn có thể mua nhiều gói ưu đãi cũng được nhé.
 • Nếu trong quá trình đăng ký mà bạn lỡ chọn nhần và đăng ký nhầm gói Website Builder Personal thì hãy liên hệ với họ để chuyển sang WordPress Hosting này nhé.
 • Nếu bạn là người mới bắt đầu dấn thân vào con đường MMO hay những bạn làm MMO lâu năm thì đây là cơ hội để sử dụng 1 gói host FREE tên miền tốt nhất hiện nay nhé, đừng bỏ lỡ nó.
 • Một lưu ý nữa, tên miền bạn đăng ký FREE đi kèm không nhất thiết phải cài đặt theo gói host wordpress đó mà bạn có thể dùng riêng lẻ như một domain bình thường. Bạn có thể chuyển, bán tùy bạn.

Tổng kết

Cuối cùng mình hi vọng bạn sẽ nhận được một khuyến mãi vô cùng hấp dẫn này, không biết đến bao giờ Godaddy sẽ chấm dứt khuyến mãi này, thế nhưng ngay bây giờ bạn hãy đăng ký để nhận ưu đãi ngay trước khi nó tàn.

GoDaddy khuyến mãi WordPress Hosting 12$/năm + Free Domain
5 (100%) 4 votes
Pháp Trình
 

Mình là Pháp Trình, hiện là blogger toàn thời gian tại JBlogging.com. Tại blog mình, bạn sẽ nhận được những bài viết hay về các cách kiếm tiền online, hướng dẫn bạn có thể tìm kiếm thông tin để phục vụ công việc kiếm tiền của bạn dễ dàng hơn.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: