Giới thiệu

JBlogging.com là 1 blog cá nhân do chính cá nhân Pháp đứng ra thành lập và tạo nội dung. Ra đời khoảng giữa năm 2017, đến nay Blog của Pháp đang dần đi vào ổn định với 1 số độc giả trung thành luôn vào blog hằng ngày.

Tiêu chí hoạt động

Thị trường kiếm tiền trên mạng ở tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại vô cùng tiềm năng với 1 loạt hướng kiếm tiền khác nhau dành cho mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, đến với Blog của Pháp, Pháp chỉ giới thiệu đến bạn đọc phương pháp kiếm tiền trên mạng với công việc viết blog và làm tiếp thị liên kết thôi chứ thôi đi sâu vào các phương pháp kiếm tiền khác. Vì vậy mục tiêu của blog là mang đến những nội dung sâu nhất về kiếm tiền trên mạng bằng 2 cách này để bạn hiểu, đi sâu hơn về hướng đi vào con đường MMO của bạn tốt hơn.

Ngoài ra, Pháp còn xen lẫn vào đó là những bài viết về SEO, WordPress,... Các bài này sẽ bổ trợ cho bạn khi tiến hành xây dựng blog, tiến hành SEO cho blog để đưa blog đến gần, nhanh hơn với độc giả của bạn.

Blog của Pháp là 1 blog mảng nhỏ, nhưng Pháp có sự đầu tư lớn về mặt nội dung. Các bài viết trên blog đều là Pháp tự viết với kinh nghiệm mà Pháp đã từng trải qua rồi. Bài viết trên blog luôn được cập nhật thường xuyên để blog là nơi đến của nhiều độc giả luôn khát khao kiếm tiền, luôn khát khao xây dựng 1 đế chế kinh doanh vững bền với thời gian.

Vấn đề thu nhập

Bất cứ blog nào cũng dường như có sự kinh doanh, bán hàng trong đó. Pháp cũng vậy, trên blog JBlogging.com, Pháp cũng có tạo 1 số quảng cáo nhằm có 1 chút kinh phí để duy trì blog này, mang những giá trị đến với bạn đọc gần xa. Các nội dung quảng cáo mà Pháp đăng tải sẽ không ảnh hưởng đến bạn cũng như nhu cầu mua bất cứ sản phẩm gì của bạn thông qua liên kết của Pháp chia sẻ. Pháp cố gắng không làm giảm trải nghiệm của độc giả khi vào blog của Pháp và đọc nội dung. Pháp luôn hiểu điều đó mà Pháp cũng là độc giả của nhiều blog khác nữa.

JBlogging trên mạng xã hội

Nhằm giúp độc giả có nơi trò chuyện giữa Pháp với độc giả thân yêu. Nay Pháp xin chia sẽ các mạng xã hội mà Pháp tham gia để bạn đọc có thể theo dõi Pháp, có thể trò chuyện vui buồn về công việc lẫn nhau trên mạng xã hội vốn nó là bữa ăn không thể thiếu trong mỗi chúng ta.

Cuối cùng, xin chúc bạn thành công hơn nữa với blogging, bạn nào chưa tạo dựng blog cho mình thì cố gắng lên kế hoạch hoạch định trong tương lai càng sớm càng tốt nhé.

Chào thân ái.

Giới thiệu
5 (100%) 1 vote