Giới thiệu series học wordpress căn bản

Danh sách bài viết trong Series:
Học Wordpress căn bản

Yo, thân chào bạn,

Bạn đang quan tâm đến công việc kiếm tiền trên mạng với các hình thức kiếm tiền uy tín mà JBlogging.com đã có những bài viết hay ho cung cấp cho bạn. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn những những hướng dẫn về MMO, về WordPress và về SEO thì hãy đăng ký nhận tin bài mới qua email và Pháp thường tặng quà liên quan đến MMO cho bạn nhé.

Quay trở lại với vấn đề của bài viết này. Pháp biết vấn đề kiếm tiền trên mạng với blog là bạn phải biết thiết kế, cài đặt 1 blog hoàn toàn, biết tối ưu, quản lý để tất cả đi vào 1 quỹ đạo. Từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trên con đường MMO của bạn.

Thế nhưng, hiện thì nhiều bạn chưa biết cách làm thế nào để học làm blog nhanh chóng và không tốn chi phí. Đó cũng là lý do mà Pháp viết về series này để bạn có thể tự học làm blog, tự học WordPress cơ bản từ cái nhỏ đến cái lớn, từ chưa biết đến quản lý 1 blog chuyên nghiệp và dễ dàng.

Giới thiệu bạn đọc series học wordpress căn bản

Giới thiệu bạn đọc series học wordpress căn bản

Và trong series này, Pháp sẽ giới thiệu bạn làm blog/website trên mã nguồn mở WordPress thôi nhé. Bởi đơn giản, WordPress giúp bạn nhanh chóng có được blog ưng ý, quản trị blog dễ dàng cũng như WordPress có hệ sinh thái theme,plugin đa dạng.

Bạn học được gì từ Series này?

Mỗi 1 series hay 1 môi trường học hỏi nào đó bạn cũng cần có những hướng đi riêng, những cách học mà bạn cần lĩnh hội tốt nhất. Và series của Pháp ra mắt cũng dựa trên những nhu cầu cần thiết của độc giả JBlogging.com. Pháp sẽ cố gắng chuyển tải đến bạn những nội dung sát với nhu cầu tìm hiểu của bạn nhất có thể.

 • check
  Nắm vững các kiến thức WordPress cơ bản nhất để bạn tự tin làm website với WordPress dễ dàng nhất.
 • check
  Hiểu được cấu tạo của 1 website/blog WordPress cần có những thứ gì.
 • check
  Sử dụng thành thạo các thao tác quan trọng trong WordPress.
 • check
  Các thủ thuật tối ưu, cải thiện blog WordPress đạt những tiêu chí tốt nhất về tốc độ, bảo mật, chuyên nghiệp trong cách quản lý.
 • check
  Có thể áp dụng để thiết kế 1 website bán hàng online bằng WordPress hoàn toàn dễ dàng, không mất chi phí thuê này nọ.

Bạn cần có gì để học WordPress căn bản từ JBlogging.com?

Bạn hoàn toàn không cần 1 cái gì ngoài 1 chiếc máy tính có kết nối internet cả. Tất cả những nội dung trong series này đều là miễn phí cả.

Nếu bạn có 1 câu hỏi hoặc thắc mắc muốn giải đáp hãy để lại comment ngay dưới những bài viết hướng dẫn của Pháp để Pháp có thể giải đáp nhanh và sớm nhất nhé.

Tóm lại, series này sẽ giúp bạn có thể tự thiết kế website/blog cho riêng bạn hoàn toàn dễ dàng và miễn phí.

Giới thiệu series học wordpress căn bản
5 (100%) 1 vote
Series NavigationWordPress là gì? Lý do bạn nên chọn WordPress làm nền tảng cho website >>
Pháp Trình
 

Mình là Pháp Trình, hiện là blogger toàn thời gian tại JBlogging.com. Tại blog mình, bạn sẽ nhận được những bài viết hay về các cách kiếm tiền online, hướng dẫn bạn có thể tìm kiếm thông tin để phục vụ công việc kiếm tiền của bạn dễ dàng hơn.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: