Mở dịch vụ cài đặt WordPress MIỄN PHÍ, tặng quà 1000$

WordPress là 1 CMS miễn phí mạnh mẽ nhất hiện nay. Có nhiều người đã chuyển mã nguồn web khác sang WordPress để trải nghiệm tốt hơn. Đối với blog để kiếm tiền cũng vậy, WordPress là 1 sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà mình đã từng được biết.

Để độc giả của JBlogging.com có 1 blog/website để kiếm tiền online ngay hôm nay, thì mình mở dịch vụ cài đặt blog MIỄN PHÍ bằng WordPress tối ưu nhất và cài đặt kèm 1 số công cụ để bạn xây dựng nội dung và trang trí website/blog đẹp hơn. 

Dịch vụ thiết kế website miễn phí

Dịch vụ cài đặt wordpress miễn phí

Vì sao bạn chọn dịch vụ FREE này

 • check
  Bạn đang không nắm rõ được HOSTING là gì, các thuật ngữ liên quan đến hosting. Dịch vụ free này sẽ tư vấn giúp bạn biết và có thể sau này hiểu được các thuật ngữ chuyên ngành liên quan đến website.
 • check
  Bạn không rành về WordPress, những thao tác cài đặt 1 blog làm bạn khó khăn. Mình ở đây và sẽ giúp bạn tạo ngay 1 blog/website miễn phí tuyệt vời.
 • check
  Nhận bộ quà tặng trị giá 1.000$ để bạn thoải mái vọc WordPress trong tương. Bộ quà tặng này sẽ là Theme/Plugin bản quyền trọn đời tại Thrive Themes.
 • check
  Hỗ trợ miễn phí về các vấn đề liên quan đến blog/website của bạn trong tương lai.

Bộ quà tặng miễn phí 1000$​​​​

 • gift
  Trọn bộ theme và plugin cập nhật trọn đời của nhà cung cấp Thrive Themes.
 • gift
  Plugin WP-Rocket: đây là 1 plugin vô cùng giá trị, dùng để tăng tốc website, tối ưu CSS, HTML, JS và hỗ trợ CDN cho bạn nếu có nhu cầu phát triển website mạnh hơn.
 • gift
  Các plugin miễn phí nhưng mạnh mẽ khác đề được cài đặt giúp bạn có 1 blog tuyệt vời.

Dịch vụ bao gồm

Mình đưa ra dịch vụ miễn phí đi kèm với bộ quà tặng giá trị là muốn giúp bạn hoàn thành 1 blog theo hướng chuyên nghiệp. Tuy nó là miễn phí nhưng mình muốn bạn thực hiện thao tác cho đi và nhận lại - cái mà rất cần trong kiếm tiền online hiện nay.

Mình có 1 yêu cầu nho nhỏ đấy là bạn phải mua 1 hosting qua link liên kết của mình để có thể chạy được 1 blog cá nhân, 1 website chuyên nghiệp nhất.

Mỗi nhà cung cấp hosting hiện nay đều có chương trình affiliate program nên khi bạn mua hosting qua link của mình, mình sẽ nhận được 1 khoản hoa hồng nhất định. Hoa hồng này không ảnh hưởng đến bạn đâu, nên bạn sẽ không mất gì ngoài việc bạn trả tiền hosting cho nhà cung cấp. Đây là khoản công bù vào phần miễn phí mình giúp bạn thôi mà. Hehehe, đôi bên cùng có lợi nhưng không mất gì hết tại sao lại không nhỉ.

Bước 1: Mua hosting+tên miền

Có rất rất nhiều nhà cung cấp hosting uy tín hiện nay. Nhưng đối với những người mới bắt đầu làm blog như bạn thì mình chỉ giới thiệu duy nhất 1 nhà cung cấp chất lượng thôi để bạn không phân vân lựa chọn cái nào cho hợp lý. Tâm lý phân vân khi lựa chọn luôn hiển hiện trong đầu những những mới bắt đầu như bạn mà.

Dreamhost là 1 nơi đáng tin cậy với dịch vụ lưu trữ rất tốt. Được chính website WordPress.org đưa vào xếp loại những hosting tốt nhất nên dùng cho wordpress hiện nay. Vì vậy, nếu không lựa chọn Dreamhost thì rất là đáng tiết khi mới bắt đầu phải không nào.

 • check
  Được t​​​​​​​ặng miễn phí tên miền quốc tế .COM/NET/.ORG/.INFO
 • check
  Giảm ngay 50$ khi mua qua link giới thiệu của mình với thời hạn đăng ký 1 năm trở lên.
 • check
  Hỗ trợ tốt cho CMS WordPress, sử dụng ổ cứng SSD, không giới hạn dung lượng và băng thông của hosting.

Bước 2: Gửi liên hệ

Sau khi gửi thông tin, mình sẽ kiểm tra và hoàn thành cho bạn trong vòng 2 ngày làm việc. Mọi thắc mắc hay những yêu cầu riêng hãy gửi email về cho mình nhé.

Lưu ý: Dịch vụ là miễn phí cho nên mình chỉ cài đặt 1 blog/website đơn giản, tối ưu hóa cho SEO. Cài đặt 1 số công cụ phục vụ cho công việc SEO và marketing online cho bạn mà thôi (giống như blog của mình vậy). Mình không phải là người thiết kế website chuyên nghiệp nên nếu bạn có yêu cầu khác mình sẽ không giải quyết được.

Ngoài ra, mình chỉ sử dụng theme/plugin có bản quyền đầy đủ nên không bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Mở dịch vụ cài đặt WordPress MIỄN PHÍ, tặng quà 1000$
5 (100%) 6 votes